Thông báo khẩn

Kính gửi các tác giả tham gia
 

Trước tiên, BTC trân trọng cảm ơn các tác giả đã tham gia Liên hoan ảnh nghệ thuật truyền thống Tp.HCM 2018.

Hiện nay, BTC đã công bố 128 tác phẩm được chọn triển lãm và xét giải thưởng. Tuy nhiên trong số 128 tác phẩm đó những tác phẩm đã được triển lãm hoặc đã có giải thưởng ở các cuộc thi, liên hoan do VAPA tổ chức trong năm 2017, 2018,...

Theo thể lệ gốc của liên hoan không chấp nhận các tác phẩm "đã đoạt giải và triển lãm trong các cuộc thi của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Nhiếp ảnh Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, đồng tổ chức hoặc bảo trợ trước đây".

Sau khi phát động được 1 thời gian, BTC đã bổ sung thêm thông tin "chấp nhận các tác phẩm tham gia các cuộc thi, liên hoan do Vapa tổ chức năm 2018".

Tuy nhiên, thông báo bổ sung chỉ được đăng tải trên trang Website của Hội Nhiếp Ảnh Tp.HCM mà không đăng tải trên website của cuộc thi www.anhnghethuattphcm.com

Vì vậy, sau khi đăng tải kết quả chọn tác phẩm triển lãm đã nhận được nhiều phản hồi của tác giả về các tác phẩm đã được treo, giải thưởng của các cuộc thi, liên hoan của Vapa đã được chọn triển lãm và xét giải thưởng trong liên hoan này.

Trước tình huống này, BTC đã họp bàn và quyết định chấp nhận kết quả tất cả các tác phẩm đã được giải thưởng, triển lãm trước đây và trong năm 2018 trong kết quả chọn ảnh triển lãm đã công bố của liên hoan lần này, tuy nhiên, những tác phẩm này chỉ được treo và không xét giải thưởng.

BTC Liên hoan ảnh nghệ thuật Tp.Hồ Chí Minh 2018 nhận lỗi và gửi lời xin lỗi đến toàn thể các tác giả tham gia và người quan tâm đến liên hoan, mong tất cả tác giả tham gia thông cảm.

Trân trọng
TM BTC
Hoàng Thạch Vân  

KHÓA SỔ NHẬN ẢNH

Đã có 422 tác giả, 52 tỉnh/thành và 3009 tác phẩm